TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
SẢN PHẨM
LIÊN HỆ
HỖ TRỢ
     
contact

            Hotline bán hàng

Miền Bắc

Miền Nam

0945 168 811 0123 8080 128
(Các tỉnh từ Quảng Nam trở ra) (Các tỉnh từ Quảng Ngãi trở vào)

BẢO HIỂM PVI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2016

Ngày 13/01/2016, Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016, triển khai kế hoạch năm 2017 và Hội nghị đại biểu Người lao động 2017.

Năm 2016 là một năm đầy thách thức với Bảo hiểm PVI, nhưng với bản lĩnh của đơn vị dẫn dắt thị trường, Bảo hiểm PVI đã đạt gần 8.000 tỷ đồng doanh thu, đảm bảo hiệu quả kinh doanh, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra.

Thành công nổi bật trong năm 2016 chính là việc Bảo hiểm PVI tiếp tục mở rộng thị trường, chú trọng đầu tư mạng lưới bán lẻ, đặc biệt trong công tác nâng cao dịch vụ khách hàng và phát triển mạnh sản phẩm, đa dạng hóa các kênh phân phối. Bên cạnh đó, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ tư vấn quản lý rủi ro cho các dự án dầu khí,  Bảo hiểm PVI cũng đã triển khai thành công rất nhiều dự án lớn và các công trình trọng điểm quốc gia. Nỗ lực của toàn bộ hệ thống Bảo hiểm PVI đã góp phần làm nên một thương hiệu  PVI bền vững, gần gũi và thân thiện với khách hàng.

Tại Hội nghị Bảo hiểm PVI đã tổ chức ký Giao ước thi đua năm 2017, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm 2016 và tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2017. Hội nghị người lao động đã báo cáo đánh giá việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với người lao động, tiếp thu các kiến nghị của người lao động, thảo luận nội dung dự thảo Thỏa ước lao động, sửa đổi, bổ sung các quy chế của Tổng công ty.

Khép lại một năm hoạt động nhiều dấu ấn, Bảo hiểm PVI hướng tới năm 2017 với những mục tiêu mới trong đó tiếp tục tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, kinh doanh và nâng cao công tác quản trị minh bạch trong toàn bộ hệ thống, không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Ông Trương Quốc Lâm (bìa phải) Tổng Giám đốc Bảo hiểm PVI điều hành Hội nghị

Ký kết giao ước thi đua 2017

Khen thưởng các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Khen thưởng các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Khen thưởng các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Khen thưởng các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc

 
TRANG CHỦ
SẢN PHẨM
LIÊN HỆ
HỖ TRỢ
Facebook
Trụ sở chính: PVI Tower, Số 1 Phạm Văn Bạch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:+84-24-3733.5588 ; Fax:+84-24-3733.6284
Website: http://www.baohiempvi.com.vn ; Email: Support@pvi.com.vn
Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần PVI.