Khuyến mại


Khuyến mại


Giảm 35% Phí bảo hiểm tự nguyện xe ô tô dành cho Khách hàng của Bảo hiểm PVI tái tục online.

Khách hàng đang có bảo hiểm (Vật chất?) xe ô tô của Bảo hiểm PVI được giảm ngay 35% phí khi tái tục ĐÚNG HẠN bảo hiểm tự nguyện xe ô tô (Bảo hiểm Vật chất xe và Tai nạn người ngồi trên xe) tại website www.pvionline.com.vn.

Điều kiện: tái tục ĐÚNG HẠN, Khách hàng có thể tái tục trước khi kết thúc bảo hiểm nhưng thời hạn bảo hiểm sẽ nối tiếp thời hạn bảo hiểm hiện hành của Khách hàng.

Ngay sau khi thanh toán thành công, Khách hàng sẽ nhận ngay 01 Chứng nhận bảo hiểm điện tử cho chiếc xe của mình qua email.

Bảo hiểm PVI là đơn vị đầu tiên cung cấp tiện ích đột phá về công nghệ giúp Khách hàng tái tục bảo hiểm xe ô tô một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm nhất:

- Tự đặt mua tại mọi thời điểm, không cần gặp Nhân viên bảo hiểm, không cần kiểm tra xe khi tái tục.
- Tự lựa chọn các điều kiện bảo hiểm.
- Phí bảo hiểm hấp dẫn mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hiểm.
- Đầy đủ các lựa chọn thanh toán (thẻ quốc tế, thẻ nội địa, chuyển khoản, thu phí tại nhà.
- Không cần Giấy chứng nhận bảo hiểm bản giấy, nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử ngay lập tức qua email và trên màn hình máy tính, điện thoại.

Để tìm hiểu thêm về cách thức tái tục và thanh toán, Quý khách xem tại đây.

Đối với Khách hàng lần đầu mua bảo hiểm Vật chất xe ô tô online, Bảo hiểm PVI cũng giảm giá tới 30% nhưng quyền lợi không thay đổi. Khách hàng tham khảo và đặt mua tại đây.

Ngoài bảo hiểm xe ô tô, Bảo hiểm PVI cũng có chính sách phí vô cùng ưu đãi với các sản phẩm bảo hiểm khác. Cụ thể, Bảo hiểm Tai nạn cá nhân và Bảo hiểm du lịch giảm ngay 40% phí bảo hiểm, Bảo hiểm nhà giảm ngay 30% phí bảo hiểm khi mua online.

PHÍ BẢO HIỂM (SAU GIẢM GIÁ):
0 đ