Khuyến mại


Khuyến mại


Bay Vietnam Airlines cùng Bảo hiểm PVI.

Từ ngày 02/04/2018, Hội viên Bông sen vàng của Vietnam Airlines khi mua bảo hiểm trên website www.pvionline.com.vn sẽ nhận thêm dặm thưởng vào tài khoản Bông sen vàng của mình.

Cách thức nhận dặm thưởng rất đơn giản: khi hoàn tất các bước mua bảo hiểm trên website bán bảo hiểm trực tuyến www.pvionline.com.vn của Bảo hiểm PVI, Hội viên Bông sen vàng nhập số thẻ của mình trực tiếp trên website này. Ngay khi đơn bảo hiểm được thanh toán, dặm thưởng sẽ được tự động chuyển vào tài khoản Bông sen vàng của Hội viên. Như vậy với hình thức thanh toán đơn bảo hiểm trực tuyến trên website, vừa hoàn tất quy trình mua bảo hiểm, Hội viên Bông sen vàng đã có thể sử dụng luôn dặm thưởng để đổi các chuyến bay cho mình và người thân.

Trong thời gian đầu áp dụng, mỗi 100.000 đồng phí bảo hiểm, khách hàng của Bảo hiểm PVI sẽ nhận được 20 dặm thưởng vào tài khoản Bông sen vàng.

Website www.pvionline.com.vn là website đầu tiên cấp Giấy chứng nhận điện tử ngay lập tức cho khách hàng sau khi thanh toán thành công. Với ưu thế này, đây là website bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam thực sự hoạt động 24/7, tạo điều kiện để khách hàng có thể mua bảo hiểm mọi lúc và mọi nơi.

Khách hàng tái tục bảo hiểm Vật chất xe ô tô tại Bảo hiểm PVI chỉ cần nhập một số thông tin đơn giản trên website là sẽ nhận được Giấy chứng nhận điện tử qua email. Hình thức tái tục đơn giản, thuận tiện này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tự tái tục ngay cả trên những chuyến hành trình xa. Đây là ưu điểm vượt trội của www.pvionline.com.vn so với hình thức tái tục bảo hiểm vật chất xe thông thường trên thị trường: khách hàng phải liên hệ với nhân viên, đại lý bảo hiểm và trải qua công đoạn đánh giá xe trực tiếp trước khi nhận được Giấy chứng nhận tái tục.

Hình thức thanh toán khi mua bảo hiểm trực tuyến của Bảo hiểm PVI cũng rất linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ ngân hàng, chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt nếu muốn nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm tại nhà.

Ngoài ưu đãi cộng dặm thưởng cho khách hàng là Hội viên Bông sen vàng, trong thời gian này, website áp dụng ưu đãi phí cho tất cả các khách hàng: phí bảo hiểm Vật chất xe ô tô thấp hơn 35% so với mức phí phổ biến trên thị trường; phí bảo hiểm Tai nạn cá nhân giảm 40%; phí bảo hiểm Du lịch giảm 40%; phí bảo hiểm Nhà tư nhân giảm 30%.

PHÍ BẢO HIỂM (SAU GIẢM GIÁ):
0 đ